Câu hỏi thường gặp
Nhà trị liệu của tôi là gì?
Nhà trị liệu của tôi là chuyên gia trị liệu AI cá nhân của bạn. Dựa trên các phương pháp trị liệu tâm lý đã được công nhận, ứng dụng hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề cá nhân, cùng bạn tìm ra giải pháp, thúc đẩy sự phát triển bản thân và tạo nên những thay đổi bền vững.
Các cuộc trò chuyện của tôi có được lưu trữ không?
Không. Nhà trị liệu của tôi không lưu lịch sử trò chuyện hay dữ liệu âm thanh.
Một cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào?
Sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện và nói chuyện trực tiếp.
Tôi có thể dùng thử Nhà trị liệu của tôi miễn phí không?
Có. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được số dư dùng thử miễn phí cho cuộc trò chuyện đầu tiên để có thể tự mình trải nghiệm.
Việc thanh toán diễn ra như thế nào?
Bạn có thể thanh toán an toàn bằng các phương thức thanh toán phổ biến và nhận số dư để trò chuyện.
Điều gì xảy ra với số dư trò chuyện chưa sử dụng?
Số dư trò chuyện của bạn chỉ bị trừ theo thời gian trò chuyện thực tế đã sử dụng. Số dư còn lại vẫn được giữ trong tài khoản của bạn và có thể được dùng cho các cuộc trò chuyện khác bất cứ lúc nào.
Tôi có thể sử dụng Nhà trị liệu của tôi ở đâu?
Bạn có thể sử dụng Nhà trị liệu của tôi qua ứng dụng web.
Tôi có thể làm gì nếu micrô không hoạt động?
Khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện lần đầu, trình duyệt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào micrô. Hãy cho phép truy cập micrô. Nếu đã từ chối quyền truy cập, bạn có thể bật lại quyền này trong phần cài đặt trang web của trình duyệt.
Tại sao đôi khi tính năng nhận dạng giọng nói hiểu sai lời tôi?
Tiếng ồn xung quanh và tiếng động khi di chuyển, tiếng ho, tiếng sụt sịt cũng như kết nối Internet không ổn định có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng giọng nói.
Tôi chưa nhận được email xác nhận. Tôi có thể làm gì?
Trước tiên, hãy kiểm tra thư mục thư rác. Nếu chưa nhận được email, bạn có thể đăng nhập trên trang đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình rồi yêu cầu gửi email xác nhận mới.
Tôi quên mật khẩu. Tôi có thể làm gì?
Chọn “Quên mật khẩu?” trên trang đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết web qua email để đặt mật khẩu mới.
Làm cách nào để thay đổi tên, địa chỉ email hoặc mật khẩu của tôi?
Bạn có thể thay đổi những thông tin này trong phần cài đặt tài khoản.
Làm cách nào để xóa tài khoản và số dư của tôi sẽ ra sao?
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản người dùng của mình thông qua mục “Xóa tài khoản”. Khi đó, tài khoản người dùng, dữ liệu hồ sơ và số dư trò chuyện còn lại của bạn sẽ bị xóa. Thao tác này không thể hoàn tác.
Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ?
Trên trang “Liên hệ”, bạn có thể gửi trực tiếp câu hỏi, vấn đề kỹ thuật hoặc ý kiến phản hồi thông qua biểu mẫu liên hệ.